Tổng quan

Dự án: Căn hộ
Diện tích: 100 m2
Địa điểm: Quận 7
Phong cách: Neo Classic

𝑪𝒂̆𝒏 𝒉𝒐̣̂ 𝑯𝒂𝒑𝒑𝒚 𝑽𝒂𝒍𝒍𝒆𝒚 - Bản giao hưởng tân cổ điển hoàn hảo khi kết hợp tinh tế giữa không gian, vật liệu, nội thất và góc nhìn cảm quan về một thế giới đa chiều. Tạo nên một phiên bản "không tì vết" về không gian sống và lưu giữ ký ức. Trước đây, nhiều người truyền tai nhau rằng Neo Classic chỉ hợp với những căn hộ "chục tỷ", để xóa bỏ định kiến này, F.Interior mang đến không gian căn hộ gia đình với chất riêng của tân cổ điển - bản hợp xướng hòa quyện thanh âm hiện đại trên nền giao hưởng hùng tráng.

Không gian căn bếp theo phong cách Neo Classic là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu nét đẹp trường tồn của nghệ thuật. Chiếc đèn chùm phía trên khu vực bàn ăn hỗ trợ ánh sáng cho không gian, sắc vàng nhẹ dịu khiến bữa cơm gia đình trở nên ấm cúng, thân mật hơn. Ngoài ra, đèn chùm cũng là một nét đặc trưng không thể thiếu của phong cách tân cổ điển.

Tone màu trắng. be được duy trì trong toàn bộ căn hộ, ở khu vực mỗi phòng ngủ chúng tôi ưu tiên sự đơn giản, thoải mái và cân đối trong từng đường nét thiết kế. Giản lược những chi tiết rườm rà, đơn giản hoá với những chi tiết được tích hợp công năng, khiến cho không gian nội thất luôn nhẹ nhàng nhất có thể.

Và giờ đây, hãy cùng nhìn ngắm tác phẩm đậm chất Neo Classic - Căn hộ Happy Valley do đội ngũ F.Interior thiết kế thi công.

Dự án tiêu biểu