Tổng quan

Dự án: Phòng Khám Nha Khoa
Diện tích: 1.150m2
Địa điểm: Quận 1
Phong cách: Indochine

“Mong muốn tạo ra không gian trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp. Không đơn thuần mang tính thương mại dịch vụ, mà không gian ấy còn toát lên sự gần gũi, ấm cúng" - Đó là những điều mà chủ đầu tư đã chia sẻ khi tìm đến và tin chọn F.Interior trở thành đơn vị đồng hành kiến tạo nên không gian cho dự án “Nha khoa Pasteur” Quận 1 TP.HCM. Để giải được bài toán khó lần này, F. Interior mang đến thiết kế phong cách Indochine đậm chất Hà Nội, hơi thở Đông Dương mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thuộc gạt bỏ được những muộn phiền, xóa tan định kiến về nha khoa. Cùng xem qua những ý tưởng thiết kế F.Interior đã mang đến trong dự án lần này.

Phong cách Indochine mang trong mình một vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy cuốn hút, trong đó sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại khiến không gian mang lại một dấu ấn đặc biệt để khách hàng tận hưởng một cảm giác vừa gần gũi, thân thuộc, vừa mới mẻ, cá tính. Chúng tôi đã tạo nên không gian riêng biệt cho từng khu vực sảnh chờ của mỗi tầng, để khi bước ra khỏi thang máy, khách hàng đều sẽ có cảm giác ngạc nhiên, choáng ngợp vì sự mới lạ nhưng rất gần gũi này.

Khái niệm về sự tinh tế và thoải mái được tuân thủ một cách hoàn hảo cùng nhau. Mỗi món đồ nội thất đều có một hương vị hoàn hảo, và một vật liệu như nhũ đồng, gỗ khá phổ biến trong nội thất, làm tăng thêm bức tranh tổng thể về sự quý phái và địa vị. Ánh sáng vàng của đèn chùm ở vị trí trung tâm góp phần tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng cho không gian.

Vẻ đẹp của không gian không chỉ nằm ở những vật dụng và cách trang trí mà còn nằm ở tính ứng dụng và tối ưu hóa không gian ấy. Đằng sau những không gian sống được hoàn thiện là những tâm huyết, đó là cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể F.Interior. Hãy cảm nhận giá trị của không gian qua từng bức ảnh mà F.Interior mang đến.

Dự án tiêu biểu