Tổng quan

Dự án: Biệt Thự
Diện tích: 202 m2
Địa điểm: Vân Đồn
Phong cách: Indochine

Lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn rực rỡ, Villa thuộc dự án Sonasea Vân Đồn tạo cảm giác tươi mới, trong lành. Thông qua các họa tiết đậm chất indochine tinh tế trên nội thất, tạo nên một không gian sang trọng tựa bức tranh tươi đẹp, tỏa sáng lấp lánh, mang đậm dấu ấn cá nhân. Không gian nội thất ở biệt thự Vân Đồn lần này mang đến cảm giác ấn tượng về sự khoáng đãng, tươi mát và sâu thẳm.

Một ngôi nhà đẹp không chỉ được tạo nên từ những thứ đắt tiền mà còn cần phải có sự dung hòa giữa những yếu tố về trải nghiệm và cảm xúc. Đồng thời không gian cần có sự kết nối với thiên nhiên mới có thể giúp gia chủ thụ hưởng trọn vẹn từng “nhịp thở” cuộc sống.
Chỉ khi những giá trị cơ bản của cuộc sống được nâng cao, ngôi nhà sẽ không còn đơn thuần là một nơi để ở, mà còn là nơi để thể hiện chân thực nhất cảm xúc, giá trị, cá tính và phong cách sống của chính gia chủ.

Tại mỗi khu vực phòng ngủ tone màu vàng được cài cắm một cách tinh tế, sự biến chuyển của sắc vàng như ánh hoàng hôn đang chuyển biến từ rực rỡ đến dịu êm.
Tại mỗi phòng ngủ, F.Interior chọn lựa những chất liệu, đường nét đậm nét Indochine như bức tranh sơn dầu, đường cong mái vòm, hay những chiếc đèn ngủ, vừa tinh tế, ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo được sự tối giản, dễ chịu.

Bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn bức tranh hoàng hôn tuyệt vời trong dự án do đội ngũ F.Interior thiết kế thi công.

Dự án tiêu biểu