Tổng quan

Dự án: Văn phòng
Diện tích: 200m2
Địa điểm: Linh Anh Group
Phong cách: Hiện đại và tối giản

Thiết kế nội thất cho văn phòng của Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh đã mang lại cho đội ngũ F.Interior một trải nghiệm đầy thách thức trong việc khám phá và xác định phong cách thiết kế phù hợp.
Chúng tôi đã xác định mục tiêu là tạo nên không gian làm việc tối giản, hiện đại và đầy năng động, mang lại sự thoải mái và thân thiện cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc.
Sau quá trình trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng, chúng tôi đã quyết định kết hợp cả 2 phong cách Modern và Minimalist để tạo nên không gian lần này.
Không chỉ nhằm mục tiêu tạo ra một không gian tối giản, chủ đầu tư còn mong muốn một không gian làm việc mở, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái. Nắm bắt được những yêu cầu đó, F.Interior đã sử dụng trí tưởng tượng và kỹ năng để xây dựng ý tưởng thiết kế phù hợp.

Sự sáng tạo trong việc lựa chọn kiểu dáng đèn chùm, khiến không gian tưởng chừng giản đơn đã được bừng sáng và có cá tính riêng.
Điểm nhấn của thiết kế nội thất văn phòng này chính là sự đa dạng trong việc ứng dụng hệ thống ánh sáng - một trong những nguyên tố nghệ thuật đặc sắc.
Hệ thống chiếu sáng được bố trí một cách khoa học, tạo điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian làm việc.
Nghệ thuật kích thích thị giác được áp dụng khéo léo, từ ánh sáng đến màu sắc được kết hợp một cách đa dạng, tinh tế khiến ta được trải nghiệm từ mới lạ này sang sự đột phá khác. Không gian làm việc được thiết kế với tone màu xám trắng làm chủ đạo, mang lại sự tinh tế và trang nhã được tô điểm bằng những bức tranh, khiến không gian tuy đơn giản nhưng không tẻ nhạt.
Nội thất văn phòng được lựa chọn và bố trí một cách tinh tế, tạo ra một không gian làm việc thoải mái và thu hút.
Sự kết hợp giữa sự tinh tế trong thiết kế và tính chất thân thiện với người dùng giúp nâng cao năng suất làm việc và cung cấp một không gian tương tác tốt cho các thành viên trong đội ngũ.

Các phòng họp hiện đại, được trang bị đầy đủ công nghệ và tiện nghi, tạo ra một môi trường lý tưởng để thảo luận và phát triển ý tưởng mới.
Trong khi đó, các không gian giải trí và thư giãn trong văn phòng giúp khích lệ sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đồng thời tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ và sự gắn kết trong đội ngũ.
Những chiếc sofa được khéo léo cài cắm ở nhiều nơi trong khuôn viên làm việc để nhân viên có thể nghỉ ngơi, đây còn là nơi gắn kết tinh thần đồng đội với nhau.
Hành lang tận dụng ánh sáng tự nhiên và sàn gỗ tạo cảm giác thoáng đãng chính là điểm sáng tự nhiên trong thiết kế lần này.

Trong thiết kế nội thất văn phòng, ngoài việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất thì các công ty cũng cần phải chú trọng đến nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên.
Theo đó xu hướng thiết kế văn phòng đẹp hiện nay chính là tập trung vào khu vực pantry, nghỉ ngơi cho nhân viên.
Tại các khu vực này nhân viên có thể sử dụng để ăn sáng, ăn trưa hoặc trong những giờ giải lao.
Giờ đây, chúng tôi hân hạnh giới thiệu thành quả trong dự án "Văn phòng Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh" lần này. Hãy cùng chúng tôi thưởng ngoạn vẻ đẹp của sự tối giản và hiện đại trong thiết kế này.

Dự án tiêu biểu