Tổng quan

Dự án: Văn phòng
Diện tích: 200m2
Địa điểm: Mindtree
Phong cách: Modern Luxury

"Khám Phá Không Gian Làm Việc Tinh Tế và Độc Đáo Thông Qua Góc Nhìn Kiến Trúc Sư"
Văn phòng Công ty Mindtree - một trong những dự án nổi bật mà F.Interior đã thực hiện - Đây là sự kết hợp hoàn hảo của thẩm mỹ và chức năng.
Với tổng diện tích 200m2, chúng tôi đã chọn phong cách Modern Luxury - một phong cách hiện đại, sang trọng để kiến tạo không gian làm việc cao cấp, không chỉ nâng cao giá trị văn phòng mà còn thu hút khách hàng và xác lập vị thế của Mindtree trong ngành.

Chúng tôi cũng đã tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian bừng sáng và thân thiện. F.Interior tin rằng, thông qua việc tạo ra một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp và cân đối, Mindtree sẽ thúc đẩy được sự phát triển và thay đổi mạnh mẽ trong tương lai.

Chiếc kệ tủ được thiết kế bằng những thanh kim loại mảnh, mạ vàng đan xen một cách tỉ mỉ đã làm bật lên được vẻ xa hoa của căn phòng này

Điều đặc biệt là mặc dù có khá nhiều chi tiết thiết kế cao cấp được sử dụng trong cùng một không gian, nhưng khi kết hợp với nhau chúng không quá cầu kỳ mà ngược lại còn bổ trợ cho nhau, tạo nên một không gian sang trọng và hoàn mỹ.
Tại khu vực phòng của lãnh đạo, chúng tôi ngoài việc thiết kế hợp khoa học, còn đảm bảo được vấn đề phong thủy bằng việc bố trí một chiếc kệ cao và rộng phía sau, cùng một tấm đá cẩm thạch, tạo thành thế “lưng tựa núi” là một vị trí mang ý nghĩa vững chắc và vươn cao.

Thêm vào đó, chúng tôi đã tinh tế lồng ghép những mảng cây xanh vào thiết kế, tạo ra một không gian thoáng đãng và dễ chịu.

Tại khu vực sảnh chờ chúng tôi phải thiết kế sao cho đây vừa là khu vực đón tiếp khách, vừa là nơi chốn nghỉ ngơi của nhân viên.
Chính vì yêu cầu hóc búa này, F.Interior đã chọn 1 bộ sofa dài với gam màu trung tính, bọc nhung kết hợp cùng chiếc bàn kính nhằm tạo nên một không gian vừa sang trọng nhưng lại có phần ấm cúng, gần gũi phù hợp với mục đích mà chủ đầu tư đặt ra.
Hãy cùng F.Interior khám phá và trải nghiệm không gian làm việc mới mẻ này của Công ty Mindtree.

Dự án tiêu biểu