Tổng quan

Dự án: Biệt Thự
Diện tích: 202 m2
Địa điểm: Vân Đồn
Phong cách: Indochine

Lấy cảm hứng từ tone xanh dương, Villa thuộc dự án Sonasea Vân Đồn tạo cảm giác tươi mới, trong lành. Thông qua các họa tiết đậm chất indochine tinh tế trên nội thất, tạo nên một không gian sang trọng tựa như viên ngọc lục bảo tỏa sáng lấp lánh, mang đậm dấu ấn cá nhân. Không gian nội thất ở biệt thự Vân Đồn lần này mang đến cảm giác ấn tượng về sự khoáng đãng, tươi mát và sâu thẳm.

Một ngôi nhà đẹp không chỉ được tạo nên từ những thứ đắt tiền mà còn cần phải có sự dung hòa giữa những yếu tố về trải nghiệm và cảm xúc. Đồng thời không gian cần có sự kết nối với thiên nhiên mới có thể giúp gia chủ thụ hưởng trọn vẹn từng “nhịp thở” cuộc sống.
Chỉ khi những giá trị cơ bản của cuộc sống được nâng cao, ngôi nhà sẽ không còn đơn thuần là một nơi để ở, mà còn là nơi để thể hiện chân thực nhất cảm xúc, giá trị, cá tính và phong cách sống của chính gia chủ.

Sắc xanh được dàn trải trong từng khu vực của căn nhà đôi lúc mãnh liệt như những cơn sóng lớn, có khi nhẹ dàng như những gợn sóng nhỏ , sự biến chuyển màu sắc khiến không gian trở nên sinh động và không nhàm chán.
Tại mỗi phòng ngủ, F.Interior chọn lựa những chất liệu, đường nét đậm nét Indochine như bức tranh sơn dầu, đường cong mái vòm, hay những chiếc đèn ngủ, vừa tinh tế, ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo được sự tối giản, dễ chịu.

Bây giờ, hãy cùng khám phá viên ngọc quý của biển khơi trong dự án do đội ngũ F.Interior thiết kế thi công.

Dự án tiêu biểu